Xin giấy phép vệ sinh ATTP

Xin giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm, công ty Luật Minh Thành chuyên cấp giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm cho các cơ sở, doanh nghiệp kinh doanh

Hiện nay nhu cầu thực phẩm đang tăng nhanh, nhưng chất lượng lại giảm sút đáng kể, nhiều thực phẩm không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.Chính vì thế nó làm ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người do sử dụng những thực phẩm không được tốt, quá thời gian sử dụng, nhập khẩu về không có nguồn gốc.

Công ty Luật Minh Thành là một trong những công ty chuyên về cấp giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm nhằm đảm bảo chất lượng thực phẩm mà các cơ sở kinh doanh cung cấp ra thị trường được đảm bảo vệ sinh để phục vụ nhu cầu của khách hàng.Công ty chúng tôi là một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực cấp giấy phép.Chính vì vậy, các công ty hãy cùng đến với chúng tôi để được cấp giấy phép cho các mặt hàng thực phẩm.Đến với công ty chúng tôi các bạn sẽ được nghe những câu trả lời chi tiết nhất từ đội ngũ luật sư có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực.

công bố tiêu chuẩn chất lượng

CÁC TIÊU CHUẨN CỦA CÔNG TY LUẬT MINH THÀNH ĐỂ CẤP GIẤY PHÉP VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM

- Các cơ sở kinh doanh thực phẩm phải được đảm bảo vệ sinh, tránh xa nguồn nước bị ô nhiễm, không được gần các nhà máy sản xuất chế biến hóa chất.

- Thực phẩm khi mang về phải được đảm bảo chất lượng tốt nhất, phải có nguồn gốc, suất sứ, có hóa đơn chứng từ đầy đủ.

- Phải rửa sạch các dụng cụ trước khi bắt đầu sử dụng.

- Các doanh nghiệp kinh doanh phải mang thực phẩm đến cơ quan để được công bố tiêu chuẩn chất lượng trước khi cung cấp ra thị trường tiêu thụ cho khách hàng.

- Sau khi cong bo tieu chuan chat luong thì sẽ được cấp giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm trong thời gian khoảng 1-3 tháng thì sản phẩm đó mới được tiêu thụ ra thị trường.

HÃY ĐẾN VỚI CÔNG TY LUẬT MINH THÀNH ĐỂ ĐƯỢC CẤP GIẤY PHÉP VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM

Mời các bạn xem thêm: Công ty cổ phần công nghệ Helios Việt Nam chuyên cho thuê các loại xe như cho thuê xe 7 chỗ, thuê xe 7 chỗ có lái…Ngoài ra chúng tôi còn có đội ngũ lái xe chuyên nghiệp có kinh nghiệm lâu năm, phục vụ tận tình và chu đáo.


Chia sẻ bài này

Những bài viết liên quan

Bình luận về bài viết

Bản quyền và phát triển bởi CherryNet.