X- men tung trailer mới

Trailer thứ ba và cũng là cuối cùng của X-Men: Days of Future Past (Tạm dịch: Ngày cũ của tương lai) vừa được trình chiếu trong chương trình Conan của đài TBS. Trailer dài hai phút rưỡi hé lộ phần nào câu chuyện của bộ phim. Điểm mấu chốt của phim lần này là trách nhiệm của các dị nhân, làm sao ngăn chặn cuộc chiến trước khi nó bắt đầu. Wolverine được lựa chọn trở về quá khứ để đảm bảo chiến tranh không xảy ra.

x-men-days-of-future-past-1961-139772702

Cuộc chiến trong X-Men: Days of Future Past diễn ra cả ở quá khứ và tương lai.

Dù đang đứng giữa những mâu thuẫn to lớn, thậm chí là có oán thù cá nhân, các dị nhân sẽ phải đứng cạnh nhau, đối mặt với cuộc chiến sinh tử, bảo vệ sự tồn vong của Trái đất tại cả hai cột mốc thời gian: tương lai và quá khứ. 

Đây là phần phim có nhiều nhân vật chủ chốt, làm nên sự pha trộn giữa đại gia đình dị nhân đương thời của Singer cùng những nhân vật nòng cốt đã có mặt trong phần đầu tiên First Class vào năm 1970.

Dàn diễn viên của X-Men: First Class và bộ ba X-Men cũ tái hợp trong tác phẩm này.

X-men-Days-of-Future-Past-2-6874-1397727

Phim sẽ là "cuộc họp mặt" giữa các dị nhân đương thời và trong quá khứ.

Phim sẽ có sự tham gia của các tên tuổi như Patrick Stewart, Ian McKellen, Hugh Jackman, Jennifer Lawrence, Michael Fassbender, Phạm Băng Băng… do Bryan Singer đạo diễn.

 X-Men: Days of Future Past khởi chiếu từ ngày 23/5 dưới định dạng 3D.


Chia sẻ bài này

Những bài viết mới xem

Bình luận về bài viết

Bản quyền và phát triển bởi CherryNet.