Tính năng nổi bật của sàn gỗ

Sàn gỗ dù mới xuất hiện tại thị trường Việt Nam trong thời gian khoảng chục năm trở lại đây, nhưng với tính thẩm mỹ cao và những ưu điểm nổi bật vốn có nó đang dần trở thành vật liệu không thể thiếu trong xây dựng. Với việc thiết kế những ngôi nhà hiện đại ngày nay thì mọi người đang lựa chọn san go như là một ưu tiên hàng đầu. Đa số các căn hộ trung cư hoặc các căn nhà mới xây đều sử dụng sàn gỗ để làm nổi bật thiết kế nội thất trong căn nhà.

san-go-1

+ Những tính năng nổi bật của sàn gỗ.

- Tính năng đầu tiên và cũng là nổi bật nhất của san go là tính thẩm mĩ cao, cho dù là sàn gỗ công nghiệp hay sàn gỗ tự nhiên thì khi lát sàn hiệu quả nó mang lại cũng rất khác biệt. Chắc chắn bạn sẽ không khỏi bất ngờ khi chỉ sau 1 thời gian ngắn mà căn phòng của bạn sẽ trở nên ấm cúng  và cực sang trọng.

- Tạo lên không gian sinh hoạt rộng rãi. Đối với những ngôi nhà có diện tích nhỏ thì bạn không nhất thiết phải dùng giường hay bàn ghế cồng kềnh và có thể ngồi luôn tại sàn gỗ để tiếp khách.

- Sàn gỗ rất dễ dàng vận chuyển và lắp đặt. Nếu mặt sàn của một căn hộ rộng 70m2 thì thời gian hoàn thiện cũng chỉ  nhanh chóng trong khoảng 1 ngày.

- Dễ dàng khi tháo lắp:  Nếu bạn mua nhà mới hoặc chuyển căn hộ mà muốn sử dụng lại sàn gỗ thì có thể dễ dàng tháo dỡ để mang theo.

- Sàn gỗ giúp chống nồm hiệu quả. Một điểm ưu việt vượt trội của sàn gỗ so với gạch men thông thường là không bị ẩm trên bề mặt sàn kể cả khi trời nồm.

- Giá thành sàn gỗ rất hợp lý. Chi phí để  bạn mua 1 m2 sàn gỗ hoàn thiện từ 150.000đ và nó có thể  còn rẻ hơn nếu bạn mua gạch men.

- Dịch vụ tư vấn và lựa chọn lắp đặt sàn gỗ trọng gói.

Đa số các công ty hay cửa hàng hoạt động lâu năm trong lĩnh vực sàn gỗ đều hiểu rõ về nhu cầu và những thắc mắc của khách hàn. Do đó, họ luôn có những tư vấn đúng sản phẩm và dịch vụ mà khách hàng cần nhất.
- Rất đa dạng các loại sàn gỗ đảm bảo chất lượng như san go cong nghiep hay sàn gỗ tự nhiên… với nhiều loại màu sắc va đường vân khác nhau.

- Có chế độ bảo hành cho tất cả loại sàn gỗ mà bạn mua. Những loại sản phẩm sàn gỗ có trên thi trường được bảo hành theo tiêu chuẩn nhà sản xuất, khoảng chừng 15 năm với sàn gỗ công nghiệp và 3 năm với sàn gỗ tự nhiên và có cả những chế độ bảo hành theo nhu cầu của khách hàng.

- Đội ngũ thợ lắp đặt và thi công sàn gỗ lành nghề với thời gian lắp đặt nhanh chóng và tính thẩm mỹ cao.
Nếu bạn đang băn khoăn không biết chọn vật liệu gì để thi công mặt sàn cho ngôi nhà của mình, thì với những tính năng ưu việt của sàn gỗ mà mình giới thiệu trên đây chắc chắn là những gợi ý tuyệt vời cho bạn. Hãy lựa chọn sàn gỗ và chắc chắn rằng bạn sẽ không thất vọng.


Chia sẻ bài này

Những bài viết liên quan

Bình luận về bài viết

Bản quyền và phát triển bởi CherryNet.