Sốt với truyện người yêu cũ có người yêu mới của Iris Cao

Chỉ sau hai tháng phát hành, sách “Người Yêu Cũ Có Người Yêu Mới”, tác giả Iris Cao đã lên đến 40 ngàn bản, và con số chưa dừng lại ở đó.

“Người yêu cũ có người yêu mới” gồm hơn 30 tản văn- cảm thức ngắn được Iris Cao viết trong gần 2 năm dưới hình thức nhật ký online. Chính vì giống một cuốn nhật ký, nên người xem sẽ rất dễ dàng tìm thấy những cảm xúc của mình đâu đó được nói lên bằng con chữ.
Từ lúc bắt đầu một mối quan hệ, không ai dám tin và nghĩ rằng sẽ có ngày mình và con người đó trở thành những người xa lạ. Người ta vẫn cho rằng chia tay là hết, là hai người về hai ngả, nhưng sự thật đâu chỉ có thế. Chúng ta đã quên mất rằng, những con đường sẽ có lúc giao nhau lần nữa, sẽ có ngày chúng ta gặp lại họ. Chúng ta lại còn chưa nghĩ đến một điều khác: Họ sẽ có một người yêu thương mới. Và cảm giác khi người yêu cũ có người yêu mới vừa lạ vừa khó tả, mà ai cũng đã từng phải trải qua.
Qua những dòng tản văn, người xem dễ dàng nhận ra hình ảnh của mình bởi cuốn sách là sự tái hiện hoàn hảo và hơn hết là nó được viết từ một cô gái Song Ngư mang trái tim chịu nhiều tổn thương mà chính cô còn không đếm xuể.

Để lưu dấu thành công cũng như gửi một món quà thân thương đến độc giả nhân dịp Hội sách TPHCM lần thứ 8 (Từ 24 đến 30/3/2014), đơn vị phát hành Minh Châu Books quyết định ra mắt phiên bản đặc biệt “Người Yêu Cũ Có Người Yêu Mới”.

Nguồn: hoahoctro


Chia sẻ bài này

Những bài viết mới xem

Bình luận về bài viết

Bản quyền và phát triển bởi CherryNet.