Chú chó đáng thương bị hành hạ bởi nam thanh niên

Nam thanh niên này còn vô tư tươi cười sau khi kéo lê xác chú chó nhỏ đã chết vì ngạt thở và va chạm trên đường.

Những ngày gần đây, cư dân mạng Trung Quốc lại được một phen “nổi sóng” trước hình ảnh một thanh niên cười đùa hả hê khi kéo lê xác một con chó nhỏ trên đường phố bằng xe máy. Được biết sự việc xảy ra vào ngày 21/3 vừa qua tại Duy Phường, Sơn Đông, Trung Quốc.

Theo lời kể của một nhân chứng, cậu thanh niên này dùng dây thừng buộc vào cổ con chó, đầu còn lại buộc vào đuôi xe máy và cho xe chạy với tốc độ nhanh. Con chó nhỏ chạy theo xe không kịp, rất nhanh bị đuối sức và bị kéo lê trên đường cho đến chết.

Bức xúc nam thanh niên kéo lê chó trên đường đến chết

Bức xúc nam thanh niên kéo lê chó trên đường đến chết

Nam thanh niên còn tươi cười vô tư sau hành động dã man của mình với chú chó đáng thương

Một người dân đã kịp chụp lại hình ảnh của cậu thanh niên này và đăng lên trang cá nhân của mình kèm theo lời chú thích thể hiện thái độ vô cùng bất bình trước hành động dã man này: “Tên này quá biến thái, tôi nhìn thấy hắn trên đường. Hắn kéo theo một con chó nhỏ, nhưng không phải cho con chó ngồi xe, mà là kéo lê con chó trên đường!”. Khi biết có người chụp ảnh mình, cậu thanh niên này không những không xấu hổ mà còn cười rất tươi.

Ngay lập tức bức hình được chia sẻ với tốc độ nhanh chóng trên mạng, và mọi người nhảy vào “ném đá” thanh niên này không thương tiếc với rất nhiều bình luận như: “độc ác”, “dã man”, “vô nhân tính”, … Có người cho rằng thanh niên này “đầu óc không bình thường”, thậm chí có người còn đề nghị thanh niên này phải nhận sự trừng phạt nặng của pháp luật.

Bức xúc nam thanh niên kéo lê chó trên đường đến chết

Những hình ảnh này khiến cư dân mạng vô cùng phẫn nộ

Một người tự xưng là người quen của nam sinh này chia sẻ thêm, người này đã có “tiền án” ngược đãi động vật, cách đây nửa năm hắn cũng từng hành hạ một con chó đến chết và cũng hả hê chia sẻ hành động của mình.

Trước đó, tại Trùng Khánh, Trung Quốc, một thanh niên cũng vô tư khoe hình chạy xe máy kéo lê xác một chú chó đáng thương trên đường trên một diễn đàn dành cho những người yêu chó khiến những người trong diễn đàn vô cùng tức giận.

Bức xúc nam thanh niên kéo lê chó trên đường đến chết

Chú chó đáng thương bị một thanh niên khác hành hạ bằng cách kéo lê trên đường

Các bạn hãy đọc và suy ngẫm về những hành vi này nhé. Chúc bạn đọc vui vẻ!


Chia sẻ bài này

Những bài viết liên quan

Bình luận về bài viết

Bản quyền và phát triển bởi CherryNet.