Lựa chọn ghế giám đốc hợp lý nhất

Ghế giám đốc thường được các nhà sản xuất chế tạo cao cấp tạo sự mạnh mẽ, bề thế và uy nghi khi ngồi làm việc. Được thiết kế và chế tạo hoàn toàn bằng chất liệu da cao cấp, ghế giám đốc luôn mang lại sự sang trọng cho văn phòng cùng những tiện nghi, sự thoải mái tối đa cho người dùng.

ghe-giam-doc-1

Nếu sếp của bạn là người ngồi làm việc lâu trong văn phòng với nhiều công việc căng thẳng mà sử dụng một chiếc ghế cứng, không phù hợp với vóc dáng người sẽ  làm giảm hiệu quả trong công việc. Và hơn thế nữa nó sẽ gây những ảnh hưởng không tốt đến sức khoẻ của người đứng đầu công ty.

Căn cứ vào sở thích và tính chất công việc của sếp,  bạn  có thể lựa chọn cho sếp của mình  một chiếc ghế phù hợp với xếp về độ cao, chất lượng tốt cũng như hình dáng tốt.

Ngoài ra bạn cũng nên căn cứ vào sở thích của sếp và hình dạng của chiếc làn làm việc. Tốt hơn hết là nên hỏi ý kiến của sếp trước khi đặt mua chúng. Đa số mẫu ghế giám đốc hiện nay đều là loại ghế nệm, lưng cao và có chân xoay.Loại ghế này thường được ưu tiên lựa chọn với cả sếp nam và nữ.

Bạn không nên chọn chiếc ghế cứng hoặc quá hay quá nhỏ so với vóc dáng người sếp của bạn. Nó không những sẽ giảm hiệu quả trong công việc mà còn hơn thế, nó còn gây ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe. Một lời khuyên chân thành cho bạn là nên chọn những chiếc ghế tựa mềm mại, có các bánh xe tiện cho việc di chuyển và có thể ngả lưng bất cứ lúc nào khi thấy mệt mỏi với công việc trên máy tính.

Gợi ý khi lựa chọn ghế giám đốc.

 

ghe-giam-doc-2

- Ghế giám đốc với tay ốp gỗ:  Loại ghế này với ưu điểm tạo sự sang trọng, có hệ thống cơ cấu ngả và cần hơi nâng hạ giúp điều chỉnh chiều cao, độ ngả của ghế  giúp tạo cảm giác thoải mái, tự nhiên nhất.

- Ghế giám đốc da cao cấp: Có ưu điểm là tạo lập không gian làm việc tiện nghi. Chất liệu da cao cấp luôn tạo kiểu dáng ghế sang trọng và hiện đại.

Ngoài ra yếu tố phong thuỷ cũng là 1 yếu tố ảnh hưởng lớn đến việc chọn mua chiếc ghế giám đốc. Bạn nên tìm hiểu và xem xét kỹ sếp của mình thuộc mệnh, tuổi gì sao cho phù hợp và với các màu sắc nào, chất liệu nào sẽ  tạo thuận lợi cho giám đốc của bạn

Hiện nay, có rất nhiều khách hàng đang phân vân hàng giả và hàng nhái và giá niêm yết nhiều biến động và khác nhau giữa các nhà sản xuất. Có một số mẫu ghế được bày bán rất thấp ở công ty nhỏ lẻ tuy nhiên  bạn hãy lên lựa chọn những mẫu ghế uy tín như ghế Hoà Phát, ghế xuân hoà để có được sự sang trọng và chất lượng tốt nhất.


Chia sẻ bài này

Những bài viết liên quan

Bình luận về bài viết

Bản quyền và phát triển bởi CherryNet.