Điều trị đau khớp ở người trung niên.

Đau khớp ở người trung niên và cao tuổi phần lớn do thoái hóa khớp, là một bệnh lý phức tạp gồm hai quá trình song song là phá hủy tổ chức sụn khớp phủ trên bề mặt xương cùng với thay đổi cấu trúc khớp và viêm những tổ chức quanh khớp.

Thoái hớp khớp gây đau, hạn chế vận động và làm biến dạng khớp, nếu phát hiện và điều trị sớm thì sẽ làm chậm phát triển của bệnh, giảm đau đớn và duy trì hoạt động bình thường cho người bệnh. Biểu hiện chính là đau, thường đau tại chỗ, ít lan, đau tăng khi thay đổi tư thế, vận động, xuất hiện từng đợt, bên cạnh đau thì thường có hạn chế vận động tại khớp thoái hóa và có thể biến dạng khớp. Các khớp hay bị thoái hóa như: cột sống thắt lưng, đốt sống cổ, khớp gối, háng, vai, bàn tay…

Điều trị đau khớp ở người trung niên - 1

Thoái hóa khớp bàn tay thường gặp ở người trung niên

Các bệnh thường gặp trên lâm sàng như thoát vị đĩa đệm, gai cột sống hay đau thần kinh tọa thường là hầu quả của thoái hóa khớp cột sống, rất hay gặp ở cột sống thắt lưng và cột sống cổ. Đây là bệnh mạn tính cần được điều trị sớm và điều trị lâu dài.

Điều trị đau khớp ở người trung niên - 2

Thoái hóa cột sống có thể gây ra thoát vị đĩa đệm, gai cột sống và đau thần kinh tọa.

MedicaMego: Hiệu quả trong đau khớp, thoái hóa khớp.

MedicaMego được sản xuất tại Mỹ, là sự kết hợp khoa học giữa ba thành phần quan trọng: glucosamine, collagen type 2 và MSM.

Trong đó, glucosamine là hoạt chất số một được các bác sỹ sử dụng hiệu quả trong thoái hóa khớp. Glucosamine giúp bảo vệ, tái tạo tế bào sụn khớp, tăng nuôi dưỡng sụn. Nhờ làm lành tổn thương sụn mà glucosamine có khả năng giảm đau tương đương với thuốc nhóm giảm đau non-steroid. Các thuốc thuộc nhóm giảm đau non-steroid  này rất hay được sử dụng để giảm đau trong đau khớp, nhưng lại có nhiều tác dụng phụ ví dụ như chảy máu dạ dày. Ngược lại glucosamine hầu như không có tác dụng phụ, ngay cả khi sử dụng liên tục trong một thời gian dài, chỉ một số ít người quá mẫn cảm có thể bị dị ứng nhẹ.  

Điều trị đau khớp ở người trung niên - 3

Collagen type 2 là hoạt chất gần đây cũng được sử dụng trong thoái hóa khớp, nó giúp tăng cường tính đàn hồi của sụn khớp và tăng nuôi dưỡng sụn. Đặc biệt, collagen type 2 cung cấp chất Hyaluronic acid là dịch nhầy khớp, giúp bôi trơn khớp.

MSM là một sulfur tự nhiên giúp khớp cử động dễ dàng hơn nhờ đó bệnh nhân có thể vận động khớp bình thường trở lại, đồng thời nó cũng giúp lưu thông máu tại khớp tốt hơn.

MedicaMego, được sản xuất tại Mỹ, phối hợp cả ba thành phần glucosamine; collagen type 2 và MSM là lựa chọn hàng đầu của bác sỹ cho bệnh nhân đau khớp, thoái hóa khớp.

Sản phẩm có bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc. Hệ thống phân phối tại đây.

Điện thoại tư vấn: TP. HCM: 08. 66 84 66 56 – HN: 04.35 40 92 30

Wedsite: www.medica.vn, email: ceo@webyte.vn


Chia sẻ bài này

Những bài viết liên quan

Bình luận về bài viết

Bản quyền và phát triển bởi CherryNet.