Điểu cần biết khi mua sàn gỗ

Hiện nay việc sử dụng sàn gỗ để lát sàn ngày càng phổ biến và được nhiều đơn vị thi công và khách hàng lựa chọn. Có sẵn các ưu điểm vượt trội và vẻ đẹp sang trọng sàn gỗ dần trở thành vật liệu hàng đầu. Tuy nhiên, để lựa chọn được loại sàn gỗ chất lượng, mẫu mã đẹp là điều không đơn giản, sau đây là một số lời khuyên cho bạn.

san-go-noi-that

+ Lời khuyên trước khi mua sắm sàn gỗ.

Khác với sử dụng gạch men để lát sàn luôn bị nồm khi thời thiết ẩm thấp, lựa chọn sàn gỗ để lắp đặt cho ngôi nhà sẽ làm không khí ngôi nhà luôn khô ráo, thoáng mát. Hơn nữa nó còn tạo lên cảm giác ấm cúng cho ngôi nhà vào mỗi mùa đông lạnh giá.

Trên thị trường có hai loại sàn gỗ là sàn gỗ tự nhiên và sàn gỗ công nghiệp với những đặc tính và ưu nhược điểm khác nhau, rất đa dạng cho bạn chọn lựa.

+ Sàn gỗ tự nhiên: Màu sắc bó gọn theo từng loại gỗ nguyên liệu nhưng vân gỗ thì tuyệt đẹp và độ bền  không giới hạn theo thời gian nếu bạn biết sử dụng đúng cách và bảo quản hợp lý. Tuy nhiên giá thành khá cao do nguồn cung cấp gỗ tự nhiên làm nguyên liệu khá ít.

+ Sàn gỗ công nghiệp: có màu sắc đẹp, vân gỗ đa dạng được chế tạo theo công nghệ cao từ các loại gỗ tạp, keo và các nguyên liệu khác. Do đó sàn gỗ công nghiệp được xem là vật liệu thân thiện với môi trường. Hơn nữa Sàn gỗ công nghiệp lại có giá thành rẻ phù hợp với khả năng tài chính của đa số người. Một đặc điểm nổi bật của sàn gỗ công nghiệp là không bị phai màu theo thời gian, rất đa dạng về mẫu mã, nếu bạn sử dụng đúng cách thì độ bền của nó có thể lên tới hơn 20 năm. Một thời gian khá dài so với số tiền bạn bỏ ra.

Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều thương hiệu sàn gỗ khác nhau  từ những thương hiệu sản phẩm cao cấp nhập khẩu từ Đức như Kronotex đến các loại sàn gỗ thông thường, kém chất lượng của Trung Quốc.

Với việc bỏ ra một số tiền để lựa chọn sàn gỗ thì bạn cần chú ý đến những thương hiệu sàn gỗ uy tín trên thị trường, đọc kỹ thông tin sản phẩm trên bao bì. Bởi vì sàn gỗ kém chất lượng không những làm thiệt hại về kinh tế cho bạn mà còn ảnh hưởng đến sức khoẻ của các thành viên gia đình khi sử dụng.

Cho dù bạn lựa chọn loại sản phẩm sàn gỗ tự nhiên hay sàn gỗ công nghiệp thì cũng nên xem xét thật kỹ về các đặc tính kỹ thuật, thương hiệu sản phẩm và độ an toàn của nó với sức khoẻ của người sử dụng.

Để lựa chọn được những sản phẩm sàn gỗ chất lượng và uy tín  và những lời khuyên hữu ích quý khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ.

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ XÂY DỰNG KHÔI NGUYÊN

Địa chỉ:   Showroom :   70 Đốc Ngữ – Ba Đình – Hà Nội

Xưởng Sản xuất : 218 –  220 Đường k1 – Cầu Diễn- Từ liêm – Hà Nội

Điện thoại: 0432 474 598  hotline 0912264677 _ 045098683 Fax: 0432 474 598 

Email: sangovieta@gmail.com – Website: http://sangovieta.com


Chia sẻ bài này

Những bài viết liên quan

Bình luận về bài viết

Bản quyền và phát triển bởi CherryNet.