Chuyển nhà tốt nhất tại Hà Nội

Dịch vụ chuyển nhà là một trong những dịch vụ được kế thừa và phát triển từ dịch vụ vận chuyển của công ty vận tải Thu An, nhờ lợi thế về nhân lực vận chuyển và phương thức vận chuyển cải tiến, chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyen nha, chuyển văn phòng rẻ nhất cả nước. Với đội ngũ nhân viên đã giàu kinh nghiệm vận chuyển, cùng với đội ngũ lái xe được đào tạo và chọn lọc kĩ lưỡng từ đội ngũ lái xe tải của chúng tôi, chúng tôi luôn cam kết về chất lượng và tốc độ làm việc cùng với uy tín phục vụ khách hàng trong nhiều năm qua của Thu An, đó là lý do vì sao bạn nên chọn chúng tôi khi cần dịch vụ 

chuyen nha

Các bước của quy trình chuyen nha:

-  Qúy khách tìm kiếm tìm kiếm thông tin của các đơn vị chuyển nhà có mặt trên thị trường .

-  ChọnThu An là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói tin cậy .

-   Hãy liên lạc với chúng tôi qua  Hotline 24/24h: 62757676 – 098.334.6898 để gặp tư vấn viên để tiếp nhận thông tin và yêu cầu của quý khách ( địa chỉ, tên khách hàng, số điện thoại, sắp xếp thời gian cuộc hẹn v.v .. )

-  Tiến hành khảo sát & báo giá theo thời gian cuộc hẹn để gặp trực tiếp khách hàng nhằm xác định chính xác khối lượng cần chuyển đi như máy móc, thiết bị, đồ gỗ, tài liệu, bàn ghế, đồ điện ( tivi , tủ lạnh , điều hòa , máy tính , điện thoại  …v.v). Biết được địa hình  để tính toán  cách thức vận chuyển hợp lý nhất  .

-  Sau khi khảo sát và định lượng xem đồ đạc phải cần bao nhiêu xe vận chuyển ( xác định loại xe phù hợp ), số lượng công nhân, những vật liệu phục vụ cho quá trình chuyển nhà trọn gói như: thùng caton, giấy gói, mền, mút xốp, PE, băng keo, xe đẩy, đồ nghề dùng tháo & lắp .

dich vu chuyen nha tron goi

Sau cùng nhân viên Thu An sẽ đưa ra giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói một cách hợp  lý nhất  cho cả khách hàng và công ty chúng tôi .

 -   Nội dung Công việc chuyển nhà: tháo và lắp, đóng gói, bao bọc những đồ dễ vỡ, trầy xướt  một cách an toàn và thẩm mỹ. Khi chuyến đến nhà mới sẽ sắp xếp, lắp đặt đúng nơi và đúng vị trí theo yêu cầu của khách hàng. Khi quý khách đồng ý mức giá thì hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng thống nhất vế thời gian chuyển nhà

 -  Triển khai theo hợp đồng chuyển nhà: đúng thời gian và địa điểm, mọi tài sản, đồ đạc, trang thiết bị máy móc sẽ được vận chuyển đến nhà mới  một cách an toàn , đúng quy trình kỹ thuật và thời gian nhanh nhất .

 -  Trách nhiệm của chúng tôi khi xảy ra tình trạng thất thoát, mất mát hàng hóa, đỗ vỡ trong quá trình vận chuyển quý khách sẽ được công ty Thu An đền bù 100% theo giá trị đồ đạc tại thời điểm ký hợp đồng

 -  Thu An xin trân trọng cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách trong thời gian qua. Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng và mang đến dịch vụ chuyển nhà chất lượng hoàn hảo .

Mọi chi tiết xin liên hệ: :

Công Ty CP Thương Mại Vận Tải Thu An

Địa chỉ:214 F4 TT Cao Su Sao Vàng, Thượng Đình,Thanh Xuân, Hà Nội

VPGD: 55 ngõ 184 Hoa Bằng, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 62757676 – 098.334.6898Fax: 62758586

Website :http://vantaithuan.com


Chia sẻ bài này

Những bài viết liên quan

Bình luận về bài viết

Bản quyền và phát triển bởi CherryNet.