Bí quyết luyện rồng 2 sẽ ra mắt muộn

Trong How to train your dragon 2 (Bí kíp luyện rồng 2), câu chuyện về xứ Berk sẽ bắt đầu ở cột mốc 5 năm kể từ khi hòa bình giữa con người và loài rồng được thiết lập.

Ở phần này, cuộc sống ở xứ Berk đã có nhiều thay đổi, không còn có những cảnh hỗn chiến giữa người Viking và loài rồng hoang để tranh giành lương thực. Thay vào đó là sự hòa hợp giữa những chú rồng được nuôi dưỡng và huấn luyện dưới bàn tay con người. Sau 5 năm, Hiccup và nhóm bạn cũng đã trưởng thành hơn và có nhiều nét đổi khác. 

how-to-train-your-dragon-tr-6995-1397794

Hiccup và các bạn sẽ trưởng thành hơn trong phần hai.

Câu chuyện thay đổi ở vùng đất Berk được tổng hợp trong đoạn video dài gần 2 phút, kết hợp những chia sẻ từ đạo diễn, các diễn viên lồng tiếng cho từng nhân vật. Đoạn phim ngắn này là những nét phác họa đầu tiên về các nhân vật chính trong thời đại hòa bình giữa loài người và loài rồng.

dragon2-sq1110-s15-f135-6068-1397794671.

Cuộc đối đầu bất ngờ giữa Hiccup và người huấn luyện rồng bí ẩn trong hang đá kỳ bí.

Sau thành công ở phần một, Bí kíp luyện rồng 2 sẽ tiếp tục đưa khán giả đến với không gian mới ở ngôi làng Berk. Ở phần hai này, khi các bạn còn đang mải mê với những cuộc đua rồng thì Hiccup chỉ tập trung vào việc khám phá các vùng đất mới, mở rộng thêm tấm bản đồ tự chế. Đam mê khám phá, phiêu lưu đã đưa Hiccup đến một hang đá bí mật, nơi trú ẩn của một bầy rồng hoang và một người huấn luyện rồng. Cuộc gặp gỡ định mệnh này làm thay đổi hoàn toàn cuộc đời cậu, cũng như cuộc sống của người Viking trên đảo Berk.

Phim khởi chiếu từ ngày 13/6 dưới định dạng 3D và lồng tiếng Việt. 


Chia sẻ bài này

Những bài viết mới xem

Bình luận về bài viết

Bản quyền và phát triển bởi CherryNet.